Review 150+ Bánh Trung Thu Nghệ Thuật Thanh Tâm Đẳng Cấp

Điều bạn quan tâm ?

Nhắc đến bánh trung thu Thanh Tâm là nhắc đến 1 thương hiệu với 3 cái Nhất: Đặc biệt nhất, Mới nhất & Toàn diện nhất. Nói như vậy bởi từ khi phát triển cho đến nay, đội ngũ phát triển thương hiệu bánh Trung Thu Thanh Tâm vẫn luôn luôn phát triển dựa theo 3 tiêu chí kể trên.

Vậy chung quy lại đâu là điểm khác biệt, đâu là thế mạnh của bánh Trung Thu Thanh Tâm. Bài viết Review sau đây sẽ đưa các bạn đến với 1 Thế giới Nghệ Thuật Đậm Sắc Thanh Tâm. Nơi mà những khái niệm về bánh trung thu hoàn toàn bị phá vỡ. Đó chính là dòng bánh đặc biệt mang tên “Bánh Trung Thu Nghệ Thuật Thanh Tâm”. Và để thỏa mãn trí tò mò của quý bạn đọc, dưới đây chúng tôi xin được phép Review về tất cả các dòng bánh Nghệ Thuật tại nhà Thanh Tâm Cake:

Đôi nét về bánh Trung Thu Nghệ Thuật Thanh Tâm

Bánh Trung thu hiện đại Thanh Tâm Cake

Xuất phát điểm của sự ra đời bánh Trung Thu Nghệ Thuật Thanh Tâm chính là nằm ở khao khát trở nên khác biệt của chính thương hiệu khi bắt đầu len lỏi vào thị trường bánh Trung Thu tại Việt Nam.

Mới đầu bánh Trung Thu Nghệ Thuật Thanh Tâm ra đời chỉ mang tính chất là 1 phiên bản thử nghiệm. Nhưng rất may sau đó, sự ra đời của dòng bánh này lại nhận được 1 sự hưởng ứng & đón nhận nhiệt liệt từ phía người tiêu dùng. Và chỉ đơn giản như thế thôi, nhà Thanh Tâm đã ngay lập tức đưa dòng bánh Nghệ Thuật này vào danh sách các dòng sản phẩm “Chiến lược” của thương hiệu.

Khác biệt nhờ sự thấu hiểu đối với người tiêu dùng

1397991890c25f9c06d3

Tại sao bánh Trung thu Nghệ Thuật Thanh Tâm vừa mới ra đời lại được người tiêu dùng đón nhận nhiều đến vậy? Lí do rất đơn giản, đó là nhờ vào sự thấu hiểu đối với nhu cầu của các khách hàng thời đại mới.

Bánh Trung Thu Nghệ Thuật thường được mua mới mục đích để tặng, biếu làm quà nhân dịp Lễ Trăng Rằm. Âý vậy các dòng bánh trên thị trường hiện nay chưa đủ độ tinh tế & thẩm mỹ hay khác biệt như các dòng bánh nghệ thuật tại Thanh Tâm.

4b4ce8240bf5c4ab9de4

Cũng chỉ với 1 miếng bánh kích thước rất tối thiểu, nhưng chứa bên trong chiếc bánh là cả 1 nghệ thuật, sự Tài Hoa của người làm bánh tại Thanh Tâm. Chất lượng đi đôi với sự hài lòng về thẩm mỹ. Bánh nghệ Thuật tại Thanh Tâm Cake không đơn giản chỉ đẹp. Mà nó còn có độ sâu, sắc & ẩn chứa cái Tình của người tạo nên chiếc bánh. Hoa văn được nặn thủ công bằng tay, hoàn toàn không áp dụng máy móc công nghiệp hóa vào khâu làm bánh.

Chính vì những lẽ trên, bánh trung thu nghệ thuật Thanh Tâm đã đủ sức lay động được tiềm thức, khơi lên cái khao khát phải có cho bằng được 1 chiếc bánh thật đẹp dùng để tặng, làm quà biếu của các khách hàng.

Tổng hợp 150+ các dòng bánh Trung Thu Nghệ Thuật Thương hiệu Thanh Tâm Cake

Với tất cả 18 vị bánh, gần như là đa dạng nhất trong các thương hiệu bánh Trung Thu đình đám trên thị trường.

Ngay từ khi đặt bút suy nghĩ các vị bánh để cho ra mắt thị trường, Thanh Tâm đã phải rất đắn đo để làm sao tất cả các vị, dòng bánh & thiết kế bánh khi cho ra mắt phải thật riêng, thật chất lượng để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn thưởng thức.

Dưới đây là 1 số mẫu bánh:

Bánh Trung Thu Chanh Dây Trứng Muối

Bánh Trung Thu Chanh Dây Trứng Muối
Bánh Trung Thu Chanh Dây Trứng Muối

Thành phần bánh bao gồm:

Vỏ bánh:

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều Protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng Cholesterol.

Nhân Bánh:

  • Trái cây: Chanh dây
  • Trứng muối

Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Muối

Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Muối
Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Muối

Thành phần bánh bao gồm:

Vỏ bánh:

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu dừa tự nhiên.

Nhân Bánh:

  • Hạt sen
  • Bột mịn hạt sen
  • Lòng đỏ trứng muối

Bánh Trung Thu Hoa Nổi Nghệ Thuật Chanh Dây

Bánh Trung Thu Hoa Nổi Nghệ Thuật Chanh Dây
Bánh Trung Thu Hoa Nổi Nghệ Thuật Chanh Dây

Thành phần bánh bao gồm:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng Cholesterol

Nhân Bánh

  • Trái cây: Chanh dây.

Bánh Trung Thu Khoai Môn Hoa Nổi Nghệ Thuật

Bánh Trung Thu Khoai Môn Hoa Nổi Nghệ Thuật
Bánh Trung Thu Khoai Môn Hoa Nổi Nghệ Thuật

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều Protein
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol.
  • Khoai môn Đà Lạt.

Nhân Bánh

  • Khoai Môn

Bánh Trung Thu Nghệ Thuật nhân chuối Hương

banh-trung-thu-nhan-chuoi-huong

Thành phần bánh bao gồm:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol

Nhân Bánh

  • Trái cây: Chuối hương 100%

Bánh Trung Thu Nhân Đậu Đỏ Hoa Nổi

banh-trung-thu-nhan-dau-do

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol

Nhân Bánh

  • Hạt: Đậu đỏ
  • Bột đậu đỏ
  • Nước sốt đặc biệt của Thanh Tâm

Bánh Trung Thu Nhân Đậu Đỏ Trứng Muối

Bánh Trung Thu Nhân Đậu Đỏ Trứng Muối
Bánh Trung Thu Nhân Đậu Đỏ Trứng Muối

Thành phần bánh bao gồm:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol

Nhân Bánh

  • Hạt: Đậu đỏ
  • Trứng muối

Bánh Trung Thu Nhân Đậu Xanh Hoa Nổi

Bánh Trung Thu Nhân Đậu Xanh Hoa Nổi
Bánh Trung Thu Nhân Đậu Xanh Hoa Nổi

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu dừa tự nhiên

Nhân bánh

  • Bột đậu xanh

Bánh Trung Thu Nhân Đậu Xanh Trứng Muối

Bánh Trung Thu Nhân Đậu Xanh Trứng Muối
Bánh Trung Thu Nhân Đậu Xanh Trứng Muối

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu dừa tự nhiên

Nhân bánh

  • Bột đậu xanh
  • Trứng muối

Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Hoa Nổi

banh-trung-thu-nhan-hat-sen
Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Hoa Nổi

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu dừa tự nhiên.

Nhân Bánh

  • Hạt sen
  • Bột mịn hạt sen

Bánh Trung Thu Nhân Khoai Môn Trứng Muối

Bánh Trung Thu Nhân Khoai Môn Trứng Muối
Bánh Trung Thu Nhân Khoai Môn Trứng Muối

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng mịn tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol
  • Khoai môn Đà Lạt.

Nhân Bánh

  • Đậu xanh
  • Lòng đỏ trứng muối

Bánh Trung Thu Nhân Matcha Trà Xanh

Bánh Trung Thu Nhân Matcha Trà Xanh
Bánh Trung Thu Nhân Matcha Trà Xanh

Thành Phần

Vỏ bánh:

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol

Nhân bánh:

  • Bột trà xanh
  • Tinh chất trà xanh thiên nhiên
  • Nước sốt đặc biệt riêng của Thanh Tâm.

Bánh Trung Thu Nhân Sầu Riêng Hoa Nổi

Bánh Trung Thu Nhân Sầu Riêng Hoa Nổi
Bánh Trung Thu Nhân Sầu Riêng Hoa Nổi

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng mịn tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol

Nhân bánh

  • Sầu riêng tươi

Bánh Trung Thu Nhân Sầu Riêng Trứng Muối

Bánh Trung Thu Nhân Sầu Riêng Trứng Muối
Bánh Trung Thu Nhân Sầu Riêng Trứng Muối

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol

Nhân bánh

  • Sầu riêng tươi
  • Trứng muối

Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm Hoa Nổi 3D

Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm Hoa Nổi 3D
Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm Hoa Nổi 3D

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol

Nhân bánh

  • Hạt: hạt dưa bóc vỏ, hạt bí trà xanh, hạt điều rang, hạt vừng rang, đậu phộng.
  • Mứt: mứt bí, mứt sen
  • Lạp xưởng thịt heo
  • Trứng muối.
  • Lá chanh
  • Nước sốt trộn nhân (công thức độc quyền của Thanh Tâm)

Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm Trứng Muối

Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm Trứng Muối
Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm Trứng Muối

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol.

Nhân bánh

  • 5 loại hạt: hạt điều rang, hạt vừng rang, đậu phộng, hạt dưa bóc vỏ, hạt bí trà xanh,
  • Mứt: mứt bí, mứt sen
  • Lạp xưởng thịt heo
  • Trứng muối
  • Lá chanh
  • Nước sốt trộn nhân (công thức độc quyền của Thanh Tâm)

Bánh Trung Thu Nhân Trứng Muối Mix Chuối

Bánh Trung Thu Nhân Trứng Muối Mix Chuối
Bánh Trung Thu Nhân Trứng Muối Mix Chuối

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu dừa tự nhiên.

Nhân Bánh

  • Chuối hương
  • Trứng muối

Bánh Trung Thu Trà Xanh Nhân Trứng Muối

Bánh Trung Thu Trà Xanh Nhân Trứng Muối
Bánh Trung Thu Trà Xanh Nhân Trứng Muối

Thành phần bánh:

Vỏ bánh

  • Bột mì: được sử dụng bột mì nguyên chất của Việt Nam với hàm lượng protein cao. Hàm lượng chất béo thấp.
  • Đường: sử dụng đường trắng tinh luyện.
  • Trứng gà ta: với lòng đỏ vàng ruộm nhiều protein.
  • Dầu thực vật: không có lượng cholesterol.

Nhân bánh

  • Bột trà xanh.
  • Tinh chất trà xanh thiên nhiên.
  • Trứng muối.
  • Nước sốt đặc biệt riêng của Thanh Tâm.

Như vậy trên đây là tất cả các vị bánh đặc biệt nhất thuộc dòng bánh Trung Thu Nghệ Thuật thương hiệu Thanh Tâm Cake.

Sau khi tham khảo bài viết Review bánh Trung Thu Nghệ Thuật Thanh Tâm, chắc hẳn bạn đã có thể hình dung được các vị đặc trưng của bánh nghệ thuật Thanh Tâm Cake. Hơn thế bạn có thể cảm nhận được những văn hóa, tinh hoa của nhà bánh Thanh Tâm Cake. Với các mức giá vô cùng hậu đãi, bạn hoàn toàn có thể mua để tặng quà, làm quà biếu hoặc có thể đặt bánh Trung Thu Nghệ Thuật in logo tại thương hiệu Thanh Tâm Cake cũng rất hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *