Cửa Hàng Online Gia Vị Tây Bắc – Đặc Sản Núi Rừng

Điều bạn quan tâm ?

Cửa hàng online Gia Vị Tây Bắc là cửa hàng chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đặc sản Tây Bắc. Sản phẩm 100% từ thiên nhiên, những món ăn quen thuộc sẽ ngon nức nở khi có sự góp mặt của những loại hạt gia vị này.  Hãy cùng www.giavitaybac.com.vn khám phá thế giới ẩm thực TÂY BẮC nhé!

Gia Vị Tây Bắc

Câu chuyện đằng sau thương hiệu

Gia Vị Tây Bắc được ra đời vào cuối tháng 5 năm 2021. Được thành bởi 5 sinh viên năm cuối của trường FPT Polytechnic, khoa Kinh Tế. Những người đầu tiên xây dựng Gia Vị Tây Bắc gồm có:

  • Nguyễn Thị Lan Anh – Nhóm trưởng
  • Đào Xuân Thủy
  • Nguyễn Thị Thanh Nhàn
  • Bùi Duy Nam
  • Lương Huyền Thương

Gia Vị Tây Bắc là tên mà cả nhóm chúng tôi có chung ý tưởng đặt ra. Với đam mê và cùng chung sở thích kinh doanh chúng tôi quyết định thành lập nên Gia Vị Tây Bắc. Với sứ mệnh “Mang lại những sản phẩm sạch chất lượng tới với người tiêu dùng Việt“. Chúng tôi hiểu rằng thị trường gia vị và các gia vị được cung cấp trên các yếu tố chính như nhu cầu người tiêu dùng và thay đổi quan sát thấy trong đó theo thời gian, thị trường bán hàng về giá trị và số lượng, cơ hội mới nổi, xu hướng phát triển. Các chuyên gia ngành công nghiệp dự án thị trường gia vị và các gia vị để tăng trưởng bình quân hàng năm của 5,12% trong giai đoạn 2017-2021.

Gia Vị Tây Bắc cung cấp những mặt hàng gì?

Không chỉ bán những mặt hàng Gia Vị mà chúng tôi còn cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đặc sản Tây Bắc. Hiện tại cửa hàng đang bày bán trên web những mặt hàng như sau:

1. Gia Vị Tây Bắc

2. Đồ Ngâm Tây Bắc

3. Đồ Uống Tây Bắc

Với quy mô bán hàng Online nên những mặt hàng có trên Website luôn là những sản phẩm có sẵn.

Gia Vị Tây Bắc-01

Gia Vị Tây Bắc có đáng tin cậy không?

Là một cửa hàng mới được thành lập. Con đường phía trước là rất khó khăn. Nhưng không vì thế mà chúng tôi đánh mất đi giá trị cốt lõi của nó. Chúng tôi sẽ chứng tỏ cho khách hàng thấy chúng tôi là nơi cung cấp mặt hàng ẩm thực Tây Bắc tốt thị trường với giá thành phải chăng. Đang trên đà phát triển Gia Vị Tây Bắc chúng tôi rất mong muốn được mọi người đồng hành để làm chỗ dựa, đòn bẩy cho chúng tôi.

Gia Vị Tây Bắc cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ

Lời cuối chúng tôi muốn giửi đến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và trao niềm tin cho chúng tôi. Những yêu cầu, góp ý xin hãy gửi về Fanpage hoặc gọi điện trực tiệp đến cho chúng tôi nhé. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *